Trước khi mua hàng, các bạn nên tham khảo kỹ chi tiết những Phương thức thanh toán đang áp dụng tại Celltphone.com. Hiện hệ thống hỗ trợ thanh toán qua tiền mặt

Chính sách thanh toán áp dụng tại Celltphone.com
Hiện Celltphone.com đang áp dụng những phương thức thanh đoán đơn giản, dễ dàng cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo chi tiết cách thanh toán dưới đây.

1. Thanh toán tại Showroom

Khách hàng đến trực tiếp showroom của Celltphone.com để thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ của shop: 229 Đường Hùng Vương, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

2. Tại Nhà/ Nơi nhận hàng

Phương thức chuyển hàng gửi trả tiền trực tiếp (COD) . Miễn phí vận chuyển

Phương thức chuyển hàng gửi tiền trực tiếp hay gọi tắt là COD, là phương thức chuyển hàng khá phổ biến hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ, Celltphone.com sẽ liên kết với đơn vị vận chuyển để phát hàng tới khách sau đó nhận tiền thông qua nhân viên chuyển phát. Với ưu điểm khách hàng có thể chủ động nhận hàng và trả tiền trực tiếp thông qua nhân viên chuyển phát, giúp khách hàng tăng độ an tâm khi mua hàng từ xa.

Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này! Celltphone.com đã bán hàng toàn quốc trong nhiều năm qua bằng hình thức này, vận chuyển thành công và đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.